GIỚI THIỆU NHÀ MẪU DỰ ÁN CHUNG CƯ GOLD TOWER

Dự án Gold Tower thuộc tổ hợp dự án Golden Land, được đầu tư thiết kế mang hơi thở hiện đại, được ghi dấu trong từng đường nét kiến trúc tinh tế tạo nên vẻ lôi cuốn và sức thu hút của một dự án cao cấp mang dấu ấn của Hoàng Huy Group. 


Nhà Mẫu Căn Hộ Số 02

Vật liệu đá bàn bếp và ốp bếp sử dụng đá nhân tạo chất lượng cao hình thức đá vân mây màu trắng và đá vàng ánh kim với chất lượng hoàn hảo chống thấm và chống mài mòn bề mặt cực tốt và đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng mang thương hiệu của nhà sản xuất Fargor thương hiệu hàng đầu của Tây Ban Nha. 

Gạch ốp lát vệ sinh sử dụng gạch nhập khẩu màu sắc hiện đại, chất lượng và bền đẹp với thời gian cho không gian phòng vệ sinh sang trọng và hiện đại. Thiết bị vệ sinh sử dụng của nhà sản xuất Bravat một thương hiệu của Đức với các tính năng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.


Nhà Mẫu Căn Hộ Số 10

Cửa mặt ngoài căn hộ ( hệ cửa sổ, cửa mở khu logia và cửa trượt phòng khách, bếp..) sử dụng hệ nhôm Xingfa nhập khẩu tiểu chuẩn EU màu đen ghi bóng mờ  (Kính an toàn darkblue 8ly 38) và phụ kiện đồng bộ.

không gian bên trong các căn hộ được phân chia tối đa sự hợp lí với toàn bộ các hệ thống phòng khách phòng ăn và phòng bếp liền mạch. Hệ thống phòng ngủ được bố trí hợp với với giường ngủ sang trọng tinh tế tạo ra không gian nghỉ ngơi thư giản thoải mái cho gia chủ vào giấc ngủ thoải mái.

Hệ thống phòng bếp được phân tách bằng tấm vách ngăn để tạo ra sự riêng biệt cho không gian chống mùi. Chủ đầu tư đã tính toán rất kĩ việc sử dụng vật liệu để hạn chế tiếng ồn đô thị, ngoài ra kính an toàn Darkblue phục vụ tối đa như cầu sinh hoạt và làm việc. 


Ưu điểm của dự án Gold Tower là có vị trí với cùng đắc địa, tầm quan sát khu vực xung quanh là rất rộng chính vì thế toàn bộ các cửa sổ của phòng ngủ đều có ánh sáng trực tiếp và gió tươi tiếp xúc trực tiếp với các không gian bên trong căn hộ như khu phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp... nâng giá trị của dự án cao cấp Gold Tower - Phong cách sống hiện đại. 

Xem thêm: Video căn Hộ Mẫu3D thực tế ảo căn hộ mẫu - Thông tin tiện ích và vật tư - Thư viện video - Thư viện hình ảnh - Tiến độ - Download toàn bộ tư liệu

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA CĂN HỘ VUI LÒNG LIÊN HỆ

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG HUY GROUP – SÀN CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE: 0966.94.8888 – 0988.66.1111